RESKIN – Chăm sóc và bảo vệ làn da với công thức đến từ thiên nhiên

Reskin là thương hiệu bông tẩy trang cao cấp đến từ Hàn Quốc, được sử dụng công nghệ tiên tiến để phát triển các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ làn da với thành phần từ thiên nhiên. Với nhận thức sâu sắc rằng: Làn da cần được bảo vệ và chăm sóc từ các sản phẩm an toàn tuyệt đối, không gây hại. Vì thế, Reskin luôn đặt sứ mệnh Mang đến người tiêu dùng trên toàn thế giới các loại bông tẩy trang, bông tắm,… chất lượng với giá cả phải chăng nhất, qua đó giúp bảo vệ làn da khỏi sự tổn thương.

Để hiện thực hóa sứ mệnh đó, Reskin đã tập trung vào tính hiệu quả trong quá trình nghiên cứu, sản xuất và phát triển sản phẩm. Sở hữu công nghệ nghiên cứu sản xuất hiện đại nhất do Hàn Quốc chuyển giao, đồng thời được kiểm soát bởi quy trình chặt chẽ với chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.2015 an toàn cho người dùng, Reskin đã xây dựng được hệ thống các loại bông tẩy trang, bông tắm,… chuyên sâu, đem lại nhiều hiệu quả vượt trội. Đồng thời, Reskin cũng đạt được nhiều tín nhiệm của người dùng và đạt danh hiệu Bông tẩy trang chất lượng cao. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Reskin luôn kiểm soát đồng nhất về chất lượng dù sản phẩm được bày bán ở bất kỳ nơi đâu.

Hướng đến sự an toàn, lành tính cho da, các sản phẩm của Reskin được sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, không gây hại cho da, giúp làn da được tái tạo và phục hồi hiệu quả nhất. Đặc biệt, Reskin luôn hướng tới tầm nhìn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn tìm kiếm phương pháp chăm sóc, bảo vệ da an toàn và chuyên sâu. Hiện tại, Reskin là nhãn hiệu bông tẩy trang bán chạy TOP đầu tại thị trường Hàn Quốc – quốc gia khó tính nhất trong ngành làm đẹp. Đây chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Reskin.

Tiêu chí sản xuất bông tẩy trang của Reskin:

Các sản phẩm bông được chế biến, sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, nguyên liệu của bông được lựa chọn kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu của ngành sản xuất bông.

  1. Sử dụng 100% từ sợi bông cotton tinh khiết;
  2. Bông được may viền, chống bông xù
  3. Có khả năng thấm hút tốt và tiết kiệm đến 40% dưỡng chất
  4. Mềm mại, mịn màng với mọi loại da
  5. Thiết kế thông minh với 2 mặt bông: 01 mặt thường và 01 mặt dập nổi
  6. Giá thành phù hợp, mẫu mã đa dạng